THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tiếng Anh Giao tiếp

Khoá học được thiết kế nhằm mang đến cho học viên cơ hội phát triển kỹ năng nghe và nói với việc phát âm chuẩn . Học viên sẽ được thực hành ngôn từ cần thiết mang đến sự tự tin, sự giao tiếp tiếng Anh thông qua nhiều chủ đề và tình huống ngay ở mỗi bài học. Chương trình này có thể hỗ trợ  học viên nâng cao trình độ giao tiếp nghe-nói đối với các chương trình khác, tạo điều kiện rất thuận lợi trong các kì thi 6 cấp độ theo chuẩn Châu Âu cũng như các kỳ thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL và TOEIC.

  1. Đối tượng chương trình: Học sinh THCS, THPT, công nhân viên chức,.. Đã có kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản, cần rèn luyện kỹ năng Nghe-Nói để giao tiếp trong môi trường học tập, làm việc và cuộc sống hằng ngày…
  2. Mục tiêu đào tạo: Chú trọng phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói, hướng dẫn cách luyện tập để nâng cao khả năng nghe hiểu, nâng cao khả năng phản xạ và sự lưu loát, tự nhiên trong giao tiếp. Hỗ trợ cho các kỳ thi quốc gia và quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL.
  3. Học phí: 900.000 đồng.
  4. Thời lượng: 72 tiết / khóa học 03 tháng (học tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 từ 17h30 đến 19h)
  5. Chương trình nâng cấp: Thi lấy Chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL,
  6. Kết thúc chương trình: Củng cố cho các chương trình khác, Học viên có thể tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ A1, A2, B1, B2, chứng chỉ quốc tế…
  7. Điểm mới chương trình: Trung tâm có bài kiểm tra đầu vào, để kiểm tra năng lực của từng học viên, để trong quá trình học giáo viên có phương pháp và chiến lược cụ thể cho từng học viên, làm sao để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình học.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ

Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng – Phường Trần Phú – Tp. Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0835 27 8844 – 0857 27 88 44

Website: ngoaingucongnghevietmy.vats.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!